THẠCH ANH VÀNG VÀ KHẢ NĂNG CHIÊU TÀI VƯỢT BẬC

THẠCH ANH VÀNG VÀ KHẢ NĂNG CHIÊU TÀI VƯỢT BẬC

Thạch anh vàng nổi bật với khả năng chiêu tài, tức thu hút tiền tài, tài lộc cho người đeo. Lý thuyết nói vậy. Còn thực tế thì sao? 

Thực tế là: bắt đầu là bà chị ruột của tôi mê đá lắm, khi tôi bắt đầu làm nghề đá phong thủy, bả qua nhà tôi suốt, bả lụm về một vòng tay thạch anh vàng trong rất đẹp. Rồi ngày hôm sau bả đăng lên Facebook là đeo vòng thạch anh vàng vô là khách mang tiền đến trả (bả sản xuất ép nhựa), rồi lại có đơn hàng mớiThấy bả nói nghe đã quá, tôi cũng làm một chiếc cho mình đeo. Quả thật, đeo vào tôi có khách mua hàng nhiều hơn. Mua nhiều quá, cháy hàng thạch anh vàng, hàng nhập chưa về kịp, còn 1 chiếc đeo trên tay, khách quen qua nhà, tôi kể, khách ham nên “trấn lột” (có trả tiền) chiếc vòng thạch anh vàng tôi đang đeo trên tay luôn. OK, khách hàng là thượng đế mà!

Thế rồi, tôi không để ý nên không làm chiếc vòng thạch anh vàng khác để đeo vào, mà cũng không còn hàng để làm. 5 ngày sau, chợt thấy bà chị đăng lên Facebook nữa là “Đúng là chiếc vòng thạch anh vàng “thần thánh” chiêu tài, đeo vô là có tiền”, giật mình chợt nhớ mình hổng có đeo mấy ngày nay, hèn chi trong sổ bán hàng 5 ngày liên tiếp là zero. Vội lục hàng lụm lặt mấy hột thạch anh vàng, thạch anh trắng, phụ kiện… làm 1 cái vòng nhiều màu đeo đỡ cho vui mắt. Đeo xong, hai giờ sau có người gọi hẹn ngày hôm sau qua nhà tôi, và mua mấy triệu đồng.

Mấy người quen của tôi, mua vòng thạch anh vàng về đeo, người nào đi làm – không có kinh doanh thì được thanh toán lương sớm, được thưởng Tết ngoài mong đợi… Người nào làm kinh doanh thì đều có đông khách hơn. Đặc biệt một chị bán bông ở chợ - tôi thường mua của chỉ. Chỉ nói từ khi đeo chiếc vòng thạch anh vàng tôi bán rẻ, chỉ “bán được lắm”. Chỉ nói “giờ không dám tháo ra luôn”.

Thế đấy, đã kiểm chứng nhiều! Bạn có nhu cầu thử không?

Thạch anh vàng không chỉ có nhiêu đó công dụng đâu, còn nhiều. Bạn nào cần và muốn biết thêm thì qua www.HyLacShop.com xem nhé.

HÌNH: VÒNG TAY THẠCH ANH VÀNG ĐẬM 12 LY

HÌNH: VÒNG TAY THẠCH ANH VÀNG NHẠT VÀ VÀNG TƯƠI RẠN 12 LY

Ngoài thạch anh vàng còn có thạch anh khói, đá mắt hổ, ngọc lam, hoàng lục ngọc cũng có khả năng chiêu tài – dành cho những ai không dùng được thạch anh vàng (mạng Mộc) hay không thích màu vàng, hay khó đeo màu vàng (như nam giới), cũng có ởwww.HyLacShop.com đó. 

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC ĐÁ PHONG THỦY & ỨNG DỤNG

ĐÁ PHONG THỦY VÀ ỨNG DỤNG
GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ PHONG THỦY VÀ ỨNG DỤNG: NGHIÊN CỨU VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRONG NGHỀ ĐÁ PHONG THỦY CỦA SAIGONTRẺ
THẠCH ANH TÍM VÀ KHẢ NĂNG BẢO VỆ KHỎI XUI RỦI, TRỪ TÀ KHÍ
ĐỌC BÀI NÀY BẠN SẼ NGẠC NHIÊN VỀ KHẢ NĂNG PHONG THỦY CỦA THẠCH ANH TÍM

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@saigontre.com

HÌNH ẢNH