ĐÁ PHONG THỦY VÀ ỨNG DỤNG

ĐÁ PHONG THỦY VÀ ỨNG DỤNG

Đá phong thủy là “tinh túy” của Đất Trời, hình thành do những biến đổi trong lòng đất (chủ yếu liên quan đến hoạt động núi lửa), nằm sâu hàng km (khoảng 4-10km) qua hàng triệu năm, và là đá “sống” tức những phân tử bên trong đá vẫn hoạt động, vẫn tương tác năng lượng với thế giới xung quanh (vũ trụ). Chính đặc điểm hoạt động, hay “sống” này của đá phong thủy làm nên giá trị phong thủy của đá phong thủy.

Đá phong thủy bao gồm đá quýđá bán quý. Đá quý thì chỉ có 4 loại: kim cương, hồng ngọc (Ruby), ngọc lục bảo (Emerald) và saphia (Sapphire). Còn lại đá bán quý thì có đến hàng ngàn loại, phổ biến một số loại như thạch anh (thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh khói, thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh rạn, thạch anh đen…), đá mắt hổ, đá mắt mèo, opal, thạch lựu ngọc, ngọc lưu ly, cẩm thạch, hematite, topaz, hoàng lục ngọc, ngọc lam, đá thiền (obsidian), tourmaline, malachite, aquamarine… Trong đó thạch anh là loại đá phong thủy có khả năng phong thủy mạnh nhất, mà lại rẻ, mỗi màu của thạch anh mang lại một công dụng đặc trưng rất riêng biệt và nổi trội như: thạch anh trắng khử từ, khuếch đại năng lượng của các đá phong thủy khác khi để chung; thạch anh tím thì trừ tà khí, mang lại may mắn, giải trừ xui rủi, trị nhức đầu…; thạch anh hồng thì chuyên trị mất ngủ, bệnh tim, và tốt cho nhân duyên, tình cảm; thạch anh vàng và thạch anh khói thì có khả năng mạnh về chiêu tài lộc…

Việc đá phong thủy mang lại ảnh hưởng phong thủy tốt lên người đeo là hoàn toàn có thật, Saigontrẻ và khách hàng, người quen của mình đã sử dụng, đã trải nghiệm.

Saigontrẻ đã dành rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu sách vở cổ kim, tiếng Anh, tiếng Việt, rồi biên soạn, dịch lại thành những nội dung về đá phong thủy đăng trên www.hylacshop.com (Hỷ Lạc) – đây là web của Saigontrẻ dành để giới thiệu và bán đá phong thủy và vật phẩm tâm linh. Bạn có thể dễ dàng tìm loại đá phong thủy phù hợp với mạng, năm sinh, mục đích ($$$, tình, sức khỏe, trừ tà, may mắn, trị bệnh…) trên web www.hylacshop.com.

Hành trình đi tìm đá khắp nơi ở Việt Nam và Thế giới cũng được Saigontrẻ đăng tải trên web www.hylacshop.com. Mời bạn vào xem!

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC ĐÁ PHONG THỦY & ỨNG DỤNG

THẠCH ANH TÍM VÀ KHẢ NĂNG BẢO VỆ KHỎI XUI RỦI, TRỪ TÀ KHÍ
ĐỌC BÀI NÀY BẠN SẼ NGẠC NHIÊN VỀ KHẢ NĂNG PHONG THỦY CỦA THẠCH ANH TÍM
THẠCH ANH VÀNG VÀ KHẢ NĂNG CHIÊU TÀI VƯỢT BẬC
SAIGONTRẺ KỂ BẠN NGHE NHỮNG TRẢI NGHIỆM VỀ KHẢ NĂNG CHIÊU TÀI CỦA THẠCH ANH VÀNG NHÉ

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@saigontre.com

HÌNH ẢNH